Sự xuất hiện của Alighter AIRJET như một hòn ngọc sáng lấp lánh đầy hào hứng giữa muôn vàn các sextoy âm đạo giả bởi sở hữu vô vàn chức năng thủ dâm vô nổi trội. Cùng tìm hiểu đó là gì qua bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm Alighter Airjet

Thương hiệu: Ailighter
Chất liệu: Medical Silicone + ABS
Tính năng: Tỏa nhiệt + Rung + Tiếng rên + Gắn tường.
Kích cỡ: 60mm x 225mm
Cổng Pin sạc : cổng USB
Điểm nổi bật: tai nghe gắn kèm
Âm đạo giả Ailighter Airjet

Âm đạo giả Ailighter Airjet tích hợp 5 chế độ rung mút

Với Ailighter AIRJET, của quý của cậu chủ sẽ được trải nghiệm những màn múa phụ họa chuyên nghiệp, sự mơn man và đầy kích thích như đang được làm tình cùng thiếu nữ nóng bỏng nhờ chức năng bú mút dương vật. 
Ưu điểm Ailighter Airjet

Âm đạo giả đi lên và xuống, với chất liệu mịn màng cùng độ co rồi lại khít, từng đường gân chạm sát vào phần da thịt nhạy cảm của dương vật cho buổi quay tay được đẩy lên cao trào, đầy mê say.

Bộ đôi hoàn hảo rung và rên

Để diễn tả một cuộc tình nồng cháy nhất, Ailighter AIRJET đã gắn một đoạn âm thanh đầy khêu gợi của các mỹ nhân khi được cậu nhỏ cho lên đỉnh cùng với sự rung lắc nhịp nhàng theo từng lần quay tay. Đặc biệt, để cho làm mới nhiều cuộc chơi, sản phẩm cũng mang đến nhiều loại âm thanh khác nhau cho khách hàng tùy ý chọn để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình.
Cấu tạo Ailighter Airjet
 
Tỏa nhiệt trong làn khói mờ nhân ảnh
Phả vào Ailighter AIRJET một chút hơi ấm của người con gái nóng bỏng khi đang làm tình cộng với một chút ánh đèn led mập mờ nhằm mang tới sự chân thực đầy đa mê để người chơi mường tưởng như đang làm tình với người con gái thật sự.
Với Ailighter AIRJET, bạn còn ngần ngại gì mà không trang trải cảm giác thèm khát được làm chuyện ấy theo cách của mình khi đã có cộng sự hoàn hảo luôn thuận theo ý ta.

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn