Âm đạo giả X5 phiên bản gái mới lớn chính hãng sẽ là mặt hàng sextoy mà các anh em không thể bỏ qua khi muốn giải tỏa ham muốn bởi độ chân thực của nó. Cùng điểm qua những tiện ích mà "ẻm" có rồi lên thang tính điểm nhé!
Âm đạo giả gắn tường X51. Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: OEM
Kích thước: 60 x 150(mm)
Chất liệu: Medical Silicone, ABS
Chức năng: Gắn tường, rung, tiếng rên
Nguồn điện: Pin sạc
Kích thước âm đạo giả X5

 

2. Giải khát ham muốn dục vọng với chế độ rung, thiết kế gắn tường

Âm đạo giả X5 mặc dù là một món đồ chơi nhưng lại có thể đem đến khoái cảm chân thực như hàng thật thậm chí còn ngon hơn bởi thiết kế như thật, âm đạo hồng, mịn màng và ôm sát dương vật, tích hợp khả năng rung cho cậu nhỏ thêm hưng phấn. 

Cùng với đó, cô bé này còn đi kèm chế độ gắn tường, xoay 150 độ, cho anh em dễ dàng thay đổi tư thế làm tình khác nhau, phục vụ các cuộc chơi theo ý mình muốn.
Âm đạo giả X5

3. Tiện ích, dễ dàng vệ sinh

Âm đạo giả X5 được làm từ chất liệu silicon mềm mại, an toàn đạt chuẩn y tế nên đây sẽ là bạn tình sáng giá giải quyết những ham muốn tình dục cực dễ dàng và tiện lợi.
Đồng thời, còn giúp anh em tránh được những hệ quả không đáng có trong khi phát sinh quan hệ với hàng thật.
 
Bên cạnh đó, anh em còn có thể gắn kết với cô gái nhỏ này trong thời gian dài. Sau khi sử dụng xong có thể dễ dàng vệ sinh bằng xà phòng và tiếp tục sử dụng cho những lần thèm "chuyện ấy" tiếp theo.
Nếu phải tính điểm em gái X5 này chắc chắn được điểm tối đa. Anh em nào muốn trải nghiệm sản phẩm chính hãng cho khoái cảm cực mạnh này thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé! 

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn