Âm đạo giả Easy Love được biết đến là sản phẩm vô cùng hot trên thị trường và được đón nhận nhiều nhất tại Châu Á. Là dòng sextoy làm bằng chất liệu cao cấp Easy Love hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang đến trải nghiệm chân thực đến từng centimet cho phái mạnh. 
Máy thủ dâm tự động Easy Love

Thông tin sản phẩm Âm đạo giả Easy Love

Thương hiệu: Easylove
Chất liệu: Medical Silicone + ABS
Tính năng: Tỏa nhiệt | Thụt | Gắn tường | Tiếng rên
Kích cỡ: 100 x 360(mm)
Pin: Sạc cổng USB
Bảo hành: 6 tháng
 

Âm đạo giả Easy love thiết kế đánh lừa thị giác

Chấm dứt nỗi lo sợ và xấu hổ khi bị nhiều người phát hiện dùng đồ thủ dâm, đến với Easy Love, bạn hoàn toàn yên tâm bởi bề ngoài của sản phẩm không khác gì một chiếc micro được thiết kế bắt mắt. 
Âm đạo giả Easy Love

Kết hợp các chế độ rung - thụt tự động, cùng tiếng rên gợi cảm.

Âm đạo giả Easy Love mang đến đột phá mới, ngoài sử chức năng rung thông thường mà sản phẩm còn hỗ trợ khả năng thụt lên xuống tự động với 10 cấp độ. Hứa hẹn, sẽ làm cho cậu nhỏ được run lên vì niềm sung sướng, hả hê khó tả nhất hệt như được làm tình với sexy girl lão luyện trong chuyện ấy.
Máy thủ dâm tự động Easy Love
Cùng với đó, để thổi hồn vào siêu phẩm này, sản phẩm cũng tích hợp nút âm thanh gợi tình đầy ma mị với 3 ngôn ngữ đặc sản trong làng sextoy Nhật Bản, Trung Quốc, Anh Mỹ mang đến buổi rèn luyện thể lực đầy khêu gợi và ma mị.
Thật là phấn khích khi nghe giới thiệu về âm đạo giả Easy Love này phải không anh em. Do đó, nếu đã thích thì sao không nhích nhỉ!

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn