Nếu bạn đang tìm kiếm âm đạo giả tiện ích, có chất lượng tốt cùng giá thành thoải mái nhất thì trứng thủ dâm Tenga Egg Silicon là một ví dụ hay. Tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi vén màn qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tenga
Chất liệu: Ultra Soft Silicone
Tính năng: Không rung
Kích cỡ: 49 x 64(mm)
Nguồn điện: Không dùng pin
Trứng thủ dâm tenga egg loại A

2. Trứng thủ dâm Tenga Egg Silicon mang lại khoái cảm quen thuộc

Trứng thủ dâm Tenga Egg Silicon sử dụng silicon mềm mại để tạo thành kiệt tác tinh hoa của phụ nữ. Từng đường nét trong nội thất đều lấy cảm hứng từ âm đạo thật, nhờ vậy người anh em có thể phát huy tối đa trí tưởng tưởng, dùng sextoy nhưng không hẳn là sextoy, biến đêm dài đằng đẵng, khô khan tẻ nhạt trở nên thú vị và đầy kích thích như chơi đồ thật.
Hướng dẫn sử dụng trứng thủ dâm tenga egg

Đồng thời, với kích thước của trứng khá khít, cùng chiều dài gần 17cm mà của quý như được thắt chặt trong lòng âm đạo. Nghĩ đến thôi, hẳn anh em cũng cảm nhận được sức nóng đầy hấp dẫn từ sản phẩm này chứ chưa nói đến cảm giác thăng hoa lên đỉnh khi trải nghiệm.

3. Phong cách thiết kế độc đáo.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, trứng thủ dâm Tenga Egg Silicon có thể khiến nhiều người nhầm lẫn về công dụng của sản phẩm và xem nó như đồ chơi của trẻ em. 
Cấu tạo trứng thủ dâm Tenga Egg
Cộng với đó, đến cả khi biết đây là trứng thủ dâm cũng khiến nhiều người tỏ ra băn khoăn sao âm đạo giả lại bé như thế. 
Thực chất, silicon dùng trong Tenga Egg có thể kéo dài ra, do đó có thể chiều lòng mọi số đo dương vật của anh em.
Vì vậy, còn ngần ngại gì mà không nhanh tay trải nghiệm em trứng thủ dâm Tenga Egg Silicon cho khoái cảm tuyệt vời khi mua tại cửa hàng của chúng tôi nhỉ. Shop còn kèm tặng bạn những bí mật nho nhỏ để lên đỉnh nhanh chóng nữa đó!

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn