Âm đạo giả Manmiao đích thị là sản phẩm sextoy cấp cao phù hợp cho những ai thích trải nghiệm sự chân thật kể cả khi sử dụng đồ giả. Lý do tại sao? Hãy để chúng tôi giải đáp.
Âm đạo giả Manmiao

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: ManMiao
Chất liệu chính: ABS, Medical Silicone
Đặc điểm: Gắn tường | Không rung
Kích cỡ: 90 x 195(mm)
Nguồn điện: Không dùng pin
Âm đạo giả gắn tường Manmiao

Manmiao hàng giả thật chân nhất

Thiết kế của âm đạo giả Manmiao thỏa mãn phần nào ham muốn dục vọng của anh em chỉ với cái nhìn đầu tiên. Sử dụng chất liệu silicon cao cấp, mô tả chi tiết âm đạo của những em gái độ trăng tròn, từ màu da hồng hào, đến độ se khít và đàn hồi cực đỉnh, bao trọn, mát xa nhẹ nhàng của quý của phái mạnh.
Kết hợp với đó, là độ dài âm đạo khá lớn khoảng 20 cm, nhờ vậy khiến các dân chơi được trải nghiệm cảm giác cán mốc, hiếm có khó tìm khi chỉ quan hệ với hàng thật.
Âm đạo giả gắn tường không rung Manmiao

Thiết kế không rung 

Với kiểu cách của âm đạo giả Manmiao, bạn hoàn toàn nắm trọn quyền chủ động trong cuộc chơi, kiểm soát được dục vọng đang lên ngôi của mình. 
Ngoài ra, với chế độ không rung bạn cũng không phải sử dụng pin, và không phải sạc sau mỗi lần sử dụng, tiện lợi cho những lần đi đây đi đó.
 

Manmiao đế gắn tường thông minh

Âm đạo giả Manmiao cũng tích hợp chức năng gắn tường dưới đế cùng chế độ quay thông minh đẩy uyển chuyển cho mọi cuộc chơi lớn.
Còn ngần ngại gì mà không thu nạp âm đạo giả Manmiao làm bạn đồng hành lý tưởng nhỉ! Chúc các bạn có những buổi quậy tới bến.

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn