Đồ chơi tình dục Nam

Cốc thủ dâm là gì, các mẫu mới nhất hiện nay, chức năng và HDSD

 Cốc thủ dâm nam có những chức năng nào mà anh em cần khám phá?

Không thể không phủ nhận, thị trường hiện nay rất đa dạng các sản phẩm cốc thủ dâm nam giải tỏa ham muốn sinh lực của các bạn nam. Và đúng là sản phẩm của công nghệ, cốc thủ dâm được nâng cấp với những tính năng đầy hấp dẫn mang lại cảm giác chân thực khi được làm tình mà đối với trai tân thì ao ước còn trai đã có chủ thì ước ao muốn tìm cho mình cảm giác lạ lẫm. Do đó, cùng chính tôi tìm hiểu những tính năng cùng cách sử dụng cốc thủ dâm gây bão trong thời gian gần đây nhé!
Cốc thủ dâm

1. Các chức năng đặc biệt của cốc thủ dâm nam

Cốc thủ dâm nam hiện nay đều được xây dựng dựa trên âm đạo của phụ nữ, tuy nhiên sẽ có sản phẩm copy giống thật để mang lại hình ảnh bắt mắt nhất nhưng cũng có sản phẩm sẽ ngụy trang từ trong ra ngoài, dựa trên nguyên lý chung của âm đạo nhằm giảm tính chất sự thô tục. Do đó, mà tùy theo mong muốn của chính mình, bạn có thể tùy chọn sản phẩm có thiết kế khiến mình ưng mắt nhất.

1.1. Chức năng rung

Cùng với hình hài và cấu hình 3D, những cốc thủ dâm ngày nay cũng được đầu tư khá kỹ về mặt công nghệ mang tới nhiều hiệu năng hấp dẫn như chức năng rung theo từng cấp độ, từ nhẹ nhàng êm ái cho màn dạo đầu đầy mê man và nâng cấp tới khả năng rung lắc mạnh cho cuộc chơi đầy táo bạo. Và phải nói là ai có sinh lý cao thì dùng những sản phẩm có nhiều cấp độ rung sẽ thỏa mãn được hết những mong muốn, kéo dài thời gian quan hệ bởi cốc thủ dâm không hề khó chiều như bạn gái.
Cốc thủ dâm có chức năng rung

1.2. Chế độ giật thụt

Chế độ giật thụt trong cốc thủ dâm nam được tạo ra dựa trên những tác động có thực từ âm đạo của người phụ nữ. Một số sản phẩm khi bạn bắt đầu khởi động thì tính năng này tự kích hoạt, còn một số sản phẩm bạn có thể tùy chỉnh để ăn nhập với nhịp điệu trong cơ thể của bạn.

1.3. Tạo nhiệt kích thích dương vật

Đáp ứng đòi hỏi rất thực tế của các bạn nam khi nhận thấy âm đạo giả vẫn có một điểm yếu và không chân thực bởi khi so sánh với cô bé 37 độ thì lại không tỏa nhiệt cho dương vật được. Do đó, rất nhiều sản phẩm hiện nay tích hợp cơ chế tăng, tạo nhiệt độ vào cốc thủ dâm nên đã khắc phục được tồn đọng không đáng có trong sản phẩm, khẳng định được bước tiến trong nền công nghiệp đồ chơi người lớn.
Cốc thủ dâm trong suốt

2. Cách dùng cốc thủ dâm nam mà các quý ông nên áp dụng

Các loại cốc thủ dâm nam hiện nay đều được đầu tư rất kỹ về chất lượng, sự an toàn cho người sử dụng. Bởi dưới cái nhìn tiêu chuẩn của người hiện đại luôn muốn dành điều tốt nhất cho mình và bài trừ những sản phẩm gây hại cho cơ thể thì người sản xuất cũng ý thức rõ nhiệm vụ phân phối hàng chuẩn của mình hơn.

Tuy nhiên, dù bạn mua hàng chuẩn thế nào, chất lượng cốc thủ dâm cao cấp ra sao thì khi bạn đã mua hàng bạn cũng nên vệ sinh kỹ trước khi dùng và quan trọng hơn nữa là sau khi dùng. Cách vệ sinh cũng khá đơn giản, có thể rửa bằng nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Song cũng đừng quên đây là sản phẩm riêng tư của mình nên đừng cho ai mượn nếu không muốn lây nhiễm chéo các căn bệnh nguy hiểm.
 
Cốc thủ dâm nam với nhiều tính năng ưu biệt cùng đa dạng mẫu mã khác nhau không phải ở đâu cũng có. Do đó, hãy lựa chọn đơn vị chúng tôi để được phân phối những sản phẩm chất lượng mang đến những khoảnh khắc tràn đầy hoan lạc mà lại an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn