Âm đạo giả Pink Pussy sẽ là hành trang hoàn hảo cho các bậc nam tử hán không có cành hồng vắt vai khi phải đi chinh chiến ở nơi xa. Do đó, hãy cùng shop review về sản phẩm để khi dùng khỏi bỡ ngỡ về sản phẩm nhé!

Âm đạo giả Pink Pussy

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Lybaile
Chất liệu: Medical Silicone + ABS
Tính năng: Rung
Kích cỡ: 86 x 230(mm)
Nguồn điện: Pin thường(AAA)(3)

Âm đạo giả Pink Pussy với chất liệu silicon mềm mại, dễ dàng vệ sinh.

Âm đạo giả Pink Pussy ngoài vỏ ngoài bằng nhựa chắc chắn, kiểu dáng nhỏ gọn, chỉ cần bỏ gọn vào túi quần là có thể giấu kín còn có nội thất bên trong rất sang và xịn. Minh chứng rõ ràng là chất liệu silicon đạt chuẩn y tế, êm ái và đầy kích thích hơn hàng thật, mang đến sự ôm khít và co giãn hoàn hảo.

Do đó, khi dương vật đi vào, silicon của âm đạo giả với thiết kế chân thực nhấp nhô đầy khêu gợi mang đến khoái cảm cho những pha hành động đầy sung sướng.
Pink Pussy
Ngoài ra, silicon của Pink Pussy rất an toàn, không gây các bệnh ngoài da. Vì vậy sau mỗi lần sử dụng bạn có thể rửa sản phẩm bằng nước ấm cũng đã sạch rồi, nếu yêu cầu cao hơn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa sẽ tốt nhất.

Điều khiển chế độ rung dễ dàng

Để nâng tầm và đưa cuộc chơi lên đỉnh của khoái cảm, Pink Pussy đã chiều lòng con dân khi sử dụng nút rung âm đạo giả với nhiều mức độ từ mạnh đến nhẹ thỏa mãn những đòi hỏi về tính kích thích khác nhau trong mỗi lần sử dụng.
Hình 3
Bộ công tắc điều khiển chế độ rung cũng rất dễ dàng. Vì vậy sẽ không làm anh em phải tốn thời gian loay hoay khi đang lâm trận.
Pink Pussy là một trong những âm hộ làm thỏa mãn từ khả năng làm tình cũng như đòi hỏi về số tiền bỏ ra để sở hữu của nhiều anh em. Do đó, chần chừ gì mà không nhanh tay đặt hàng!ì mà không sở hữu ngay!

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn