Nếu các đấng mày râu đang tìm kiếm một sản phẩm giá rẻ tuyệt vời, thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình bất cứ lúc nào thì không thể bỏ lỡ siêu phẩm Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina Lotus Vibrating. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm làm tình đích thực giống như các cô em xinh tươi này có gì đặc biệt nhé!
Cốc thủ dâm Love Toy Vagina Lotus Vibration

Thông tin sản phẩm Lovetoy Vagina Lotus Virbrating 

Thương hiệu: Lovetoy.
Chất liệu chính: Silicone.
Cơ chế: rung.
Kích cỡ: 65 x 160(mm).
Sạc: Pin thường(LR44)(3).
Bảo hành: 6 tháng.
Lovetoy Vagina Lotus Vibration

Miệng cốc thủ dâm Lovetoy Vagina Lotus Vibrating xinh xắn đầy mị lực

Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina Lotus Vibrating khiến nhiều anh em đã từng nhìn thấy hàng thật cũng phải khen tấm tắc. 
Miệng cốc hồng hào, chúm chím như nụ hoa mới chớm nở của các cô gái tuổi đôi mươi. Chất liệu silicon mềm mại tựa làn da thơm ngát và đầy ma mị cùng với đó là khả năng co giãn lý tưởng cho quá trình làm tình đầy kích thích, sung sướng, dương vật được ôm trọn, vỗ về, chở che.
Âm đạo giả Lovetoy Vagina Lotus Vibrating

Bổ trợ chế độ rung, cho cuộc tình thêm phấn khích

Với chế độ rung trong Lovetoy Vagina Vibrating, thì khi kết hợp cùng em gel bôi trơn chẳng khác gì như cá gặp nước. Bởi nó vừa mang đến cảm giác ướt át, vừa nâng cấp quá trình massage, cho cậu nhỏ thêm sung sức và đầy khí huyết khi chiến đấu.
Hình 3
Đây chính là những ưu điểm khiến sản phẩm Lovetoy Vagina Vibrating này chinh phục được nhiều dân chơi, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có hãy nhanh tay đặt hàng để sự trống vắng không còn bủa vây.

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn