Dương vật giả Fashion Vibrating với 2 đầu rung chuyên biệt sẽ giúp các bạn nữ khám phá từng ngóc ngách trên cơ thể một cách dễ dàng. Đây sẽ là một gia vị không thể thiếu trong đời sống tình dục thăng hoa của chị em. Lăn chuột xuống dưới để biết hình thức trứng rung này đặc biệt thế nào nhé!
Trứng rung tình yêu Fashion Vibration

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Lybaile
Chất liệu: ABS
Tính năng: Hai đầu | Rung
Kích cỡ: 33 x 140mm
Chế độ sạc: Pin thường AA
Bảo hành: 6 tháng
Đặc biệt: Đầu bé: 55 x 25 mm
Kích thước trứng rung tình yêu Fashion Vibration

Trứng rung tình yêu Fashion Vibrating với hai đầu rung mạnh mẽ

Dương vật giả Fashion Vibrating sở hữu thiết kế rất chi là hữu dụng phục vụ việc làm tình rất tốt để chị em thăng hoa trong khoái lạc nhanh chóng. Với một đầu mô phỏng dương vật kết hợp với đầu kia làm theo tiêu chuẩn trứng rung thông thường. 
Vì vậy, bạn gái khi sử dụng bộ đôi này sẽ được chăm sóc như nhận được sự vỗ về từ bàn tay đầy âu yếm và mềm mại của bạn tình cũng như nhận được sức mạnh rung đến não từ sự công phá từ của quý của người đàn ông lý tưởng.
Fashion Vibration

Tiện ích từ chất liệu thân thiện và chân thật

Trứng rung tình yêu Fashion Vibrating được khoác lên mình chiếc áo được từ chất liệu ABS nên rất an toàn với da. Vì vậy, bạn hãy quên đi việc dùng chuối hay dưa chuột để thủ dâm chuyên nghiệp khi đã có sự mô phỏng của quý đầy nam tính trong trứng rung tình yêu này đảm bảo trượt ra trượt vào dễ dàng mang theo từng hồi ân ái đầy đam mê.
Trứng rung Fashion Vibration
Đồng thời, với chất liệu này, sau mỗi lần “lâm trận”, chị em có thể dễ dàng lau chùi trứng rung mà không lo nhiễm khuẩn ảnh hưởng tới lần chơi tiếp theo.
Còn chờ đợi gì mà không ẵm ngay em trứng rung tình yêu Fashion Vibrating về nhà để xả stress cũng như chinh phục chính mình theo cách của bản thân! Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng!

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn