Trứng rung Pretty Love Irma hứa hẹn sẽ là siêu phẩm sextoy mang đến cảm giác yêu mà nhiều cô nàng hào hứng nhất. Với diện mạo xinh xắn cùng tính năng làm tình nổi trội, bỏ qua nó như bỏ qua trái ngọt trong tình yêu đó.

1. Thông tin sản phẩm trứng rung Pretty Love

Thương hiệu: Pretty Love
Chất liệu: Medical Silicone + ABS
Tính năng: Rung hai đầu
Kích cỡ: 20 x 70mm
Chế độ sạc: Pin thường AA
Trứng rung tình yêu Pretty Love Irma

2. Trứng rung Pretty Love Irma - Ghi điểm trong thiết kế

Sản phẩm trứng rung Pretty Love Irma sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy với màu hồng đầy nữ tính. Ngoài chiếc điều khiển thông minh còn có sự hiện diện của bộ đôi trứng rung với kích thước khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm em nhỏ cùng lúc tại 2 điểm khác nhau trên cơ thể.
Ngoài diện mạo xinh xắn, trứng rung Pretty Love Irma còn đáng được khen ngợi ở chất liệu cấu thành. Sản phẩm sử dụng silicon cao cấp, đạt chuẩn chất lượng y tế, mịn màng, dịu nhẹ với da mang đến giây phút mát xa đầy êm ái và tê dại. Cùng với đó, em này còn có khả năng chống nước, nhờ vậy hạn chế được sự xâm nhập của các vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho da.
Kích thước trứng rung tình yêu Pretty Love Irma

3. Tính năng rung, mát xa đa chế độ khiến các nàng mê mẩn

Trứng rung Pretty Love Irma có kích thước nhỏ nhắn dễ len lỏi vào âm vật, kích thích mát xa điểm G nhẹ nhàng nhưng đầy đa mê. 
Ngoài dùng cho cô bé, bạn có thể để sản phẩm chăm sóc các điểm nhạy cảm khác như vùng ngực, nhũ hoa, eo, tai kích thích từng tế bào thần kinh chạy dọc khắp cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Bật nút nguồn
Bước 2: Chọn tốc độ rung phù hợp từ nút chế độ rung
hướng dẫn sử dụng Pretty love Irma

Trứng rung Pretty Love Irma sẽ khiến bạn phải thổn thức trong sung sướng nhờ tích hợp tính năng rung đa chế độ. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh cho mình cảm giác mát xa khác nhau theo tiếng lòng đang mách bảo. 
Đừng bỏ qua sản phẩm này, nếu không bạn sẽ tiếc cho mà xem. Nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm!
 

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn