Đồ chơi tình dục Nữ

Hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu

Trứng rung tình yêu hiện đang là sản phẩm cực hot giúp cuộc vui của cặp đôi đạt đến đỉnh cao mới. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng chi tiết các loại trứng rung tình yêu:
Hướng dẫn sửu dụng trứng rung tình yêu

Bước 1: Chọn loại trứng rung tình yêu phù hợp với mình

Hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn loại trứng rung phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thị trường hiện có rất nhiều loại trứng rung: Trứng rung có dây, trứng rung không dây điều khiển từ xa (Bằng Bluetooth hoặc App điện thoại)…, hãy chọn 1 loại phù hợp với cuộc vui cũng như túi tiền của mình nhé.
Trứng rung tình yêu

Bước 2: Chuẩn bị trứng rung tình yêu cho cuộc vui

Sạc pin:

Đối với trứng rung tình yêu sử dụng pin cục, hãy đọc hướng dẫn sử dụng để chắc chắn đặt đúng loại pin và các cực pin âm dương để trứng rung hoạt động đúng công suất.
Đối với các loại trứng rung tình yêu sử dụng pin sạc Lithium, Sạc đầy pin để máy hoạt động đúng công suất và để các cuộc vui không bị gián đoạn.
Sạc pin trứng rung tình yêu

Làm quen với sản phẩm:

Hầu hết các loại trứng rung tình yêu đều sẽ có 1 điều khiển được kết nối với trứng. 
Đối với trứng rung có dây: Điều khiển sẽ được liên kết với trứng bằng dây điện thường sẽ có 2 nút (Power và nút chọn tần số rung).
Đối với trứng rung không dây: Kết nối điều khiển với trứng rung bằng bluetooth, kết nối với App điện thoại bằng cách quét mã có sẵn trong hướng dẫn sử dụng.
Làm quen trứng rung tình yêu
Trước khi sử dụng, Làm quen trứng cũng rất cần thiết, hãy cầm nó, bật tắt 1 vài lần và điều chỉnh các chế độ rung. Làm vậy sẽ bạn làm quen với máy, cảm giác và kiểm soát nó giúp bạn đạt đỉnh nhanh hơn và khoái cảm cao hơn.

Bước 3: Sử dụng thêm chất bôi trơn

Gel bôi trước sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm, giúp tang khoái cảm, thoải mái đưa trứng rung tình yêu vào điểm G. Bôi gel bôi trơn vào các đầu, điểm rung (Khuyến cáo các bạn sử dụng các loại chất bôi trơn có thành phần chính là nước)
Gel bôi trơn TSN

Bước 4: Hãy bắt đầu sử dụng trứng rung tình yêu từ chế độ nhẹ

Làm quen với dần từ chế độ nhẹ để bạn cảm nhận dần từng nhịp điệu của trứng rung tình yêu, sau đó tăng dần tốc độ hoặc thay đổi giai điệu rung sẽ giúp bạn đạt khoái cảm cực sướng cao nhất. Chú ý, không nên bắt đầu luôn bằng chế độ rung mạnh vì một số sản phẩm có độ rung rất mạnh. Chúc các bạn lên định khoái cảm nhất, và lâu nhất.
Hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu

Bước 5: Vệ sinh sản phẩm

Tắt Ngưng và Tách Kết Nối: Sau khi sử dụng, đảm bảo tắt nguồn và tách trứng rung khỏi điều khiển (nếu có).
Sử Dụng Chất Rửa Phù Hợp: Dùng chất rửa đặc biệt cho đồ chơi tình dục hoặc chất rửa phụ nữ. Tránh sử dụng xà phòng có thể gây kích ứng.
Nước Ấm: Rửa trứng và điều khiển bằng nước ấm, tránh nước quá nóng có thể làm hỏng sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu
Chống Nước (Nếu Có):
Nếu trứng rung được thiết kế để chống nước, bạn có thể rửa nó dưới vòi sen hoặc ngâm nó trong nước, nhưng đảm bảo đóng kín nắp hoặc bảo vệ pin.
Lau Khô Cẩn Thận:
Sử Dụng Khăn Sạch: Lau khô trứng rung và điều khiển bằng khăn sạch và mềm sau khi đã rửa sạch.
Lưu Trữ Ở Nơi Khô Rát:
Nơi Lưu Trữ Đúng Cách: Lưu trữ trứng rung ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh đặt nó ở nơi ẩm ướt có thể gây hư hại.
Các tin tức khác
icon Vệ sinh trứng rung tình yêu
icon Chơi trứng rung đúng cách và an toàn
icon Trứng rung dạo đầu là gì?
icon Có nên sử dụng trứng rung tình yêu

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn