Trứng rung cực mạnh Gladme 1 đầu được thiết kế đặc biệt để kích thích điểm G của các chị em. Điểm G sẽ được kích thích hoàn hảo với nhiều nấc để chị em lên đỉnh 1 cách phê nhất và sướng nhất nhờ công nghệ 12 chế độ rung. Kích thích và massage điểm G một cách xuất sắc.
Trứng rung cực mạnh Gladme

Trứng rung cực mạnh Gladme - Thiết kế độc đáo và chất lượng hoàn hảo.

Trứng rung tình yêu Gladme 1 đầu có hình dạng viên đạn bầu bĩnh dễ dàng đặt vào âm đạo để tập trung kích thích điểm G mang lại sự kích thích cao nhất. Sản xuất từ những chất liệu cao cấp an toàn cho cơ thể, sản phẩm này chính là chìa khóa mở ra thế giới mới với những khoái cảm tột độ và khoảnh khắc khoái lạc không ngừng.
Thiết kế trứng rung tình yêu G-spot

Chế độ rung 12 cấp độ cực ngầu.

Ưu điểm cực lớn của Trứng rung cực mạnh Gladme 1 đầu là chế độ rung 12 cấp độ kích thích chị em từng cấp độ, từng khoảnh khắc tùy vào từng không gian. Chị em sẽ thỏa thích lựa chọn từ chế độ rung nhẹ nhàng kích thích từ từ đến chế độ cao cho khoảnh khắc chạm đỉnh được hạnh phúc nhất. 
Trứng rung tình yêu G-spot 12 chế độ

An toàn và dễ dàng vệ sịnh

Trứng rung tình yêu Gladme được sản xuất từ nhựa cao cấp, sản phẩm an toàn tuyệt đối với chị em kể cả những vùng da và không gian nhạy cảm.
Ngoài ra, việc vệ sinh sản phẩm vô cùng dễ dàng nhờ thiết kế nhỏ gọn và chất liệu nhựa sẽ được rửa sạch nhanh chóng chỉ qua 1 lần cọ.
Sử dụng trứng rung G-spot an toàn

Mua sắm tại nhà cung cấp uy tín và bảo mật cao.

Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng vô cùng tinh tế và quy trình mua hàng và giao hàng vô cùng bảo mật và khép kín, chị em có thể yên tâm mua sắm và tận hưởng sản phẩm, lên đỉnh dài lâu.

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn