Tự hào khi mang trong mình “dòng máu” Durex, trứng rung 2 đầu Durex Dual Head với 11 chế độ khác nhau đã thể hiện được sự đẳng cấp của mình và khiến nhiều người dùng mê mẩn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm đáng gờm của sản phẩm qua bài viết bên dưới!


Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Durex.
Chất liệu: PU Soft + Medical Silicone.
Tính năng: hai đầu, có chế độ rung, 
Kích cỡ: 37x 54mm.
Chế độ sạc: Pin thường AAA.
 
Trứng rung tình yêu Durex Dual Head

Trứng rung 2 đầu Durex Dual Head - Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tất nhiên, với mẹ đẻ là “con cưng quốc tế” Durex thì chất lượng sản phẩm trứng rung 2 đầu Durex Dual Head 11 cũng không phải dạng vừa. Sản phẩm sử dụng chất liệu silicon ABS cao cấp mịn màng, an toàn với da cũng như thân thiện với môi trường. Nên đối với các vùng nhạy cảm trên cơ thể, em này vẫn vô tư chăm sóc cũng như lo liệu chuyện tình yêu chỉ mình ta biết thôi.
Hướng dẫn dùng Durex Dual Head

Kích thích khoái cảm trong nàng cực dễ dàng 

Trứng rung 2 đầu Durex Dual Head mang đến tiện ích 11 chế độ rung khác nhau. Khi đi với độ mịn màng của vỏ ngoài, sản phẩm này đem lại phút giây hoan lạc đầy mê mẩn như bàn tay vờn khéo đầy âu yếm của người tình, khiến các nàng không khỏi thổn thức vì sung sướng. 
Trứng rung 2 đầu 3 tốc độ
Em trứng này đi đến đâu là kéo theo sự sung sướng đến đó, từng bộ phận như tai, ngực, âm đạo mà được em này massage thì việc thăng hoa trong khoái cảm lại dễ hơn bao giờ hết
Trứng rung 2 đầu cùng nhau lên đỉnh
Một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng với nhiều ưu điểm nổi bật, bạn còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm ngay? Trứng rung 2 đầu Durex Dual Head 11 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn