Trứng rung tình yêu Pretty Love Irma 2 đầu – cuộc phiêu lưu đầy cám dỗ và thú vị của tình dục và những trải nghiệm không thể bỏ qua. Sở hữu ngay 1 chiếc để khám phá những tính năng đỉnh cao mà Pretty love Irma mang lại ạ.
Trứng rung tình yêu Pretty Love Irma

1. Pretty Love – Thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ chơi tình dục.

Pretty Love Irma được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp và bán chạy nhất của thương hiệu uy tín Pretty love, nổi tiếng với chất lượng hàng đầu thêm vào đó là sự đa dạng về các dòng sản phẩm, thiết kế và mẫu mã, chuyên gia trong ngành đồ chơi tình dục.

Trứng rung tình yêu thương hiệu Pretty Love

2. Chất liệu an toàn, 12 chế độ rung cực khoái.

Được sản xuất tự nhựa ABS và Silicone cao cấp, trứng rung tình yêu Pretty Love Irma 2 đầu mang đến sự an toàn tuyệt đối, êm ái đưa âm đạo, chạm điểm G hung phấn.
2 đầu rung, 1 là trứng rung massage vùng kín, 1 là trứng hình viên đạn chạm đến những điểm G sung sướng nhất, chức năng rung thay đổi theo từng cảm xúc của chị em.
12 chế độ rung theo từng nhịp điệu cho chị em đạt khoái cảm cao, hưng phấn tột độ.

Pretty Love Irma 12 chế độ rung

3. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng chạm điểm G

Kích thước trứng 20 x 70 (mm), Trứng rung tình yêu Irma nhỏ gọn dễ dang nguy trang, thuận tiện mang theo bên mình, tự do đạt khoái cảm trong mọi hoàn cảnh. Nhỏ gọn dễ dàng đưa vào  điểm G cho cảm giác khoái lạc sung sướng không nguôi

Kích thước trứng rung tình yêu Pretty Love Irma

4. Nguồn điện bền bỉ

Pretty Love Irma sử dụng 2 pin AAA cho sự đảm bảo nguồn điện, không làm đứt đoạn cơn khoái cảm. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo với phân khúc giá tiền cao cấp.
Nguồn điển pretty love Irma

5. Chọn nhà cung cấp uy tín

Hãy đưa Pretty Love Irma vào hành trình của bạn để khám phá thế giới mới của hạnh phúc tình dục. Đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng sự đa dạng và thú vị từ sản phẩm chất lượng này!

Sản phẩm được yêu thích

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn